So sánh sản phẩm
  • Vietnamese
  • English
  • Chinese
GPHĐ số: 02372/SYT-SPHĐ

​Tẩy trắng răng bằng laser có tốt không ?

Ngày đăng : 14:44:03 15-12-2017

Tìm hiểu về công nghệ Laser Whitening?
Đối với những bệnh nhân có răng bị ố vàng đen xạm thì tẩy trắng răng thực sự là phương pháp hoàn hảo giúp răng nhanh chóng lấy lại được vẻ sáng trắng vốn có. Việc sở hữu một hàm răng sáng trắng và đều đặn sẽ ít nhiều giúp cho chủ nhân có được nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Vậy nên, việc tẩy trắng răng hiện nay được diễn ra như một trào lưu, người người tẩy trắng nhà nhà tẩy trắng
 
Tuy nhiên liệu rằng tẩy trắng răng bằng Laser có tốt không? Các chuyên gia khẳng định tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening an toàn tuyệt đối với cơ thể người sử dụng.

3 điểm mạnh nổi bật dưới đây mà công nghệ Laser Whitening đem lại
 
Không ê buốt, tê nhức: Hàm lượng thuốc tẩy sử dụng bằng công nghệ Laser Whitening luôn ở mức độ vừa phải nên đảm bảo an toàn tuyệt đối tới men răng.
Màu sắc sáng trắng bền lâu: Hiệu quả sáng trắng được duy trì từ 2 tới 3 năm mà không bị xỉn màu trở lại, trong trường hợp được vệ sinh và chăm sóc đúng cách có thể tồn tại lâu hơn. Thêm vào đó độ sáng trắng của răng cũng được cải thiện rõ rệt hơn gấp 8 lần bình thường
An toàn và bảo vệ men răng: Với công nghệ Laser Whitening liều lượng thuốc tẩy sử dụng luôn ở mức vừa phải nên dù bạn thực hiện  tẩy trắng bằng máng tẩy hay công nghệ tẩy trắng thì cũng an toàn tuyệt đối với cơ thể. Cũng như bổ sung hàm lượng Flour cần thiết lên men răng giúp men răng trở nên chắc khỏe hơn.
 
Tags:
Đặt hẹn
Form đặt hẹn
0909100129