So sánh sản phẩm
  • Vietnamese
  • English
  • Chinese
GPHĐ số: 02372/SYT-SPHĐ

Răng sứ là gì ?

Ngày đăng : 08:34:06 18-11-2017
Răng sứ là một loại răng giả có màu sắc và hình dáng giống với răng thật. Răng sứ thường có 2 phần, phần sườn được làm từ chất liệu kim loại, hợp kim hoặc là phần sứ và phần bề mặt thì được phủ bởi nhiều lớp sứ.
Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phổ biến giúp bạn có thể phục hình lại răng bị mất với màu sắc và hình dáng như răng thật, giúp cải thiện các trường hợp như: bị mất răng, răng sứt mẻ, răng mọc thưa, lệch lạc hay răng vàng, đen, xám do bị nhiễm tetracycline… làm bạn mất tự tin trong giao tiếp, gây ảnh hưởng nụ cười và khả năng ăn nhai của bạn. 9 yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn răng sứ và địa điểm làm răng sứ tiêu chuẩn.
Có rất nhiều loại răng sứ. Mỗi loại răng sứ sẽ có những ưu và nhược điểm riêng đặc trung  cho từng thể loại và mức chi phí cho mỗi loại răng sức cũng phụ thuộc vào  ưu điểm và hiệu quả mà loại răng đó mang lại.
 


Răng sứ không những mang lại vẻ đẹp thẫm mỹ, cho màu đẹp đều, nụ cười tỏa sáng, giúp bạn có thể tự tin mỗi khi giao tiếp, đối diện với người khác. Giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc trong cuộc sống mà răng sứ còn hoàn toàn có thế khắc phục được chức năng ăn nhai bình thường của bệnh nhân. Bạn có thể ăn nhai thoải mái, thoải mái thưởng thức những món ăn ngon, có độ cứng cao, hoặc những thức ăn có nhiệt độ ngoài mức quy định với răng sứ.
Tags:
Đặt hẹn
Form đặt hẹn
0909100129