So sánh sản phẩm
  • Vietnamese
  • English
  • Chinese
GPHĐ số: 02372/SYT-SPHĐ

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer

Ngày đăng : 15:07:00 15-12-2017
Quy trình làm mặt dán sứ Veneer
1. Thăm khám và kiểm tra răng miệng
Đây là bước đầu tiên nhưng rất quan trọng để bác sỹ có thể đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng. Nếu bạn có mắc các bệnh lý về nha chu, sâu răng.. Khi đó, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn để điều trị bệnh lý răng miệng trước và lựa chọn phương pháp thực hiện để phục hình răng hiệu quả nhất.
2. Vệ sinh răng miệng
Bác sỹ sẽ làm sạch răng miệng của bạn trước khi tiến hành, nhằm đảm bảo môi trường miệng không bị nhiễm khuẩn, giúp thực hiện gắn mặt dán sứ Veneer hiệu quả hơn.
3. Mài răng và lấy dấu răng
Bạn sẽ được gây tê trước khi mài răng để giảm thiểu tốt đa cảm giác đau hay ê buốt. Bác sỹ sẽ tiến hành mài mỏng bớt chỉ khoảng 0,3mm để gắn mặt dán sứ Veneer lên trên mặt ngoài của răng.
 4. Gắn mặt dán sứ Veneer
Kết thúc quá trình làm mặt dán sứ Veneer, răng sẽ được khắc phục hoàn hảo các nhược điểm về mặt thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp mới cho hàm răng đều và trắng sáng hơn.
Quá trình làm mặt dán sứ Veneer diễn ra khá nhanh, chỉ mất khoảng 2 buổi hẹn, một lần để lấy dấu hàm, sau đó bác sỹ sẽ thiết kế mặt dán sứ Veneer tương ứng với tỉ lệ răng và một buổi hẹn nữa để gắn mặt dán sứ Veneer để phục hình thẩm mỹ cho răng.
Tags:
Đặt hẹn
Form đặt hẹn
0909100129