So sánh sản phẩm
  • Vietnamese
  • English
  • Chinese
GPHĐ số: 02372/SYT-SPHĐ

Chăm sóc răng sau tẩy trắng

Ngày đăng : 14:46:40 15-12-2017


1/ Trong 24h giờ đầu sau khi tẩy trắng răng thì răng rất dễ bị nhiễm màu do đó bạn nên tránh những thức ăn, nước uống có màu tiếp xúc trực tiếp lên răng như:  cà phê, trà, nước tương, các loại sinh tố (cà chua, rau má, cà rốt…), các loại nước ngọt có màu ( xá xị, coca, cam…), các món ăn có chứa phẩm màu (cà ri, bún bò, bún riêu,..) và không nên hút thuốc.
  
2/ Nếu trong trường hợp buộc phải sử dụng vì vấn đề dinh dưỡng thì nên nhai nhanh, không ngậm lâu trong miệng. Nước uống thì hạn chế uống trực tiếp, nên sử dụng ống hút để tránh nước tiếp xúc trực tiếp với bề mặt của răng, nhai keo singgum cũng góp phần lấy đi mãng bám làm sạch răng.
 
 
 
3/ Chăm sóc răng miệng thường xuyên đảm bảo và kỹ lưỡng: Ngay sau khi ăn uống thức ăn sậm màu, các bạn nên chải răng hoặc súc miệng ngay lúc đó, không để lâu quá 30 phút. Chải răng ít nhất 2 lần/ ngày và dùng chỉ tơ nha khoa ít nhất 1 lần/ ngày. Nên sử dụng thêm kem đánh răng làm trắng khoảng 1 – 2 lần/ tuần nhằm lấy đi các phân tử màu mới tái bám. Thời gian còn lại thì sử dụng kem đánh răng có chứa fluoride để góp phần củng cố men răng.
 
4/ Phải tuân thủ lịch khám răng định kỳ 4 – 6 tháng/1 lần để vừa kiểm tra mảng bám, các răng, các mảng bám đổi màu và tổng quát trong khoang miệng.

 

Tags:
Đặt hẹn
Form đặt hẹn
0909100129